HÃNG SƠN VÀ CHỐNG THẤM ALKAZA

CÔNG NGHỆ MỸ

TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015

MÀNG SƠN CÓ TÍNH ĐÀN HỒI

PHA MÀU THEO YÊU CẦU

Sơn Alkaza có tốt không?

Có nhân viên đến chào hàng hãng sơn Alkaza nhưng không biết chất lượng có tốt hay không?

Hiện nay trên thị trường sơn tại Việt Nam có hơn 100 chủng loại sơn đến từ hơn 60 đơn vị kinh doanh. Chính vì vậy việc chọn lựa hãng sơn chất lượng để phục vụ cho việc trang trí nhà là một quyết định khó khăn. Như vậy, để chọn được loại sơn tốt thì chúng ta cần tìm hiểu thông tin dựa trên những tiêu chí sau:

- Thời gian có mặt trên thị trường: Nên chọn những đơn vị có mặt trên thị trường bao lâu thì tốt nhất? Nếu xét về chất lượng sơn thì những hãng sơn mới (tức là những hãng có mặt khoảng 10-15 năm trở lại) thì sẽ áp dụng được những công nghệ mới hơn những hãng lâu năm. Tuy nhiên nếu hãng sơn quá mới (dưới 5 năm) thì vẫn nên xem xét vì chưa đủ độ uy tín.

- Công nghệ sản xuất: Công nghệ sản xuất mới hay cũ, của quốc gia nào là điều nên quan tâm khi chọn sơn.

- Tiêu chuẩn quản lý chất lượng: Tiêu chuẩn này nói lên tính đồng nhất, được tiêu chuẩn hóa trong chất lượng sản phẩm đăng ký.

- Vùng khí hậu phổ biến: Vì khí hậu tại Việt Nam mang tính vùng miền nên việc lựa chọn sơn cũng cần phải xem xét loại sơn đó dành cho vùng khí hậu nào.

- Những công trình tiêu biểu: Xem xét các công trình lân cận đã sử dụng xem chất lượng sơn có được như mong đợi hay không.

- Chế độ bảo hành: Thông thường khách hàng hay bỏ quên vấn đề này. Như vậy để đánh giá được chất lượng sơn cũng nên căn cứ vào chế độ bảo hàng của hãng sơn đó ra sao. Đặc biệt là xem xét những trường hợp đã được bảo hành để biết được chất lượng cũng như dịch vụ của hãng sơn như thế nào.

Hãng sơn ALKAZA có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay với dây chuyền công nghệ sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ, quản lý chất lượng bằng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay. Các dòng sơn của hãng ALKAZA được nghiên cứu phù hợp với khí hậu miền nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Các công trình phổ biến của sơn ALKAZA trải đều khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và hơn hết, hãng sơn ALKAZA chất lượng cao bảo hành cho khách hàng 5 năm.

Để đặt mua sơn, quý khách vui lòng liên hệ Công ty SONGOD

Địa chỉ: 31 Hoàng Văn Thái - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

SĐT: (0236) 3741 357 - 3741 359 - 3785 299

Dự án khác

Mệnh hỏa sơn nhà màu gì?

Mệnh hỏa sơn nhà màu gì?

Mệnh hỏa nên sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy, rước tài ...

Mệnh thổ sơn nhà màu gì?

Mệnh thổ sơn nhà màu gì?

Mệnh thổ nên sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy, rước tài ...

Đối tác & Khách hàng

http://www.binhdaiphat.com/
https://godinpaint.com/