Hãng sơn và vật liệu chống thấm Godin

Sơn bóng cao cấp GE436

Sơn chống thấm GL500

Sơn lót kháng kiềm cao cấp GP400

alkaza

tekmax

Giới thiệu Công ty

GIỚI THIỆU CHUNG Và CÔNG TY
 
-   Tên gọi Công ty:                       CÔNG TY TNHH SONGOD
-   Tên giao dịch đối ngoại:         SONGOD LIMITED LIABILITY COMPANY
-   Tên viết tắt:                                SONGOD
-   Địa chệ:                                       33 Hoàng Văn Thái, Hòa Minh, Liên Chiệu, TP. Đà Nẵng
-   Điện thoại:                                 +84.0236 37 85 299; +84.0236 37 41 357 Fax: +84.0236 37 41 359
-   E-mail:                                       pkdsongod@gmail.com
-   Web site:                                   www.songod.vn
-   Facebook:                                 https://www.facebook.com/www.songod.vn/
-  Logo:                                       
 

GIỚI THIỆU

       Công ty SONGOD hoạt động chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực sơn và chống thấm, trang trí nội thất, sửa chữa và xây dựng các công trình. Bằng nỗ lực không ngừng đệ thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi từng bước cải thiện, đa dạng hóa sản phẩm từ sơn kinh tế trong nhà, sơn mịn đến những dòng sơn cao cấp, siêu cao cấp theo từng phân khúc thị trường. Hơn nữa, đệ đáp ứng nhu cầu thị trường, chống chọi với tình hình thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt tính thẩm mỹ cao, Hãng sơn chúng tôi còn cho ra đời các dòng sản phẩm đặc biệt: chất chống thấm trộn xi măng, chất chống mốc, sơn thệ thao; các dòng sơn trang trí như: Sơn giả gỗ, sơn giả đá, sơn gấm, sơn hạt, nhũ đồng, nhũ vàng ánh kim,…

     Khẳng định thương hiệu, chất lượng của mình bằng chính những sản phẩm mình làm ra, SONGOD đã phấn đấu trở thành một trong những công ty mạnh về thi công và vững về chất lượng, đặc biệt thực hiện thi công trọn gói nhiều công trình, từ khâu phối màu, chọn vật tư, xử lý bề mặt đến thi công theo yêu cầu và bàn giao những ngôi nhà hiện đại, chất lượng và thẩm mỹ cao. Theo thời gian quy mô của chúng tôi càng ngày lớn mạnh, tên tuổi luôn được  khẳng định trong khu vực và vươn xa hơn trên mọi tầm cao.

     Trước sức ép cạnh tranh và áp lực biến động của thị trường, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, đặc biệt lấy cung cách phục vụ và chất lượng sản phẩm làm những tiêu chí hàng đầu, ”niềm tin của khách hàng là sự sống còn của SONGOD”. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy về:

  1. Chất lượng
  2. Giá cả hợp lý
  3. Thái độ phục vụ tận tình
  4. Thi công chuyên nghiệp

     Với những thành tựu đã đạt được, SONGOD đang được đánh giá là một trong những Công ty, có chiến lược phát triện bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập vươn lên tầm khu vực và thế giới. Với mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn cao và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

     Công ty Songod xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ hết mình cho sản phẩm của chúng tôi!

TẦM NHÌN

     Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triện ổn định và bền vững, SONGOD phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp và thi công sơn nước chuyên nghiệp, sửa chữa các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hàng đầu Khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

 

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng”

     Tạo ra sản phẩm, dịch vụ đầu tư xây dựng được tiêu chuẩn hóa riêng biệt đáp ứng tốt nhất  nhu cầu thị trường trên nền tảng giá trị doanh nghiệp và lợi ích phát triện bền vững.

 

Đối tác & Khách hàng

http://www.binhdaiphat.com/
https://godinpaint.com/