Hãng sơn và vật liệu chống thấm Godin

Sơn bóng cao cấp GE436

Sơn chống thấm GL500

Sơn lót kháng kiềm cao cấp GP400

alkaza

tekmax

Sơn chống thấm chính hãng cao cấp

Lời đầu tiên Công ty TNHH SONGOD - Hãng Sơn Và Chống Thấm GODIN xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng và kính chúc quý công ty ngày càng thành công! Hiện nay, chúng tôi đang bổ sung và hoàn thiện hệ thống Văn Phòng Đại Diện, chi nhánh của Hãng Sơn và Chống Thấm GODIN trên toàn quốc, chính vì vậy, công ty chúng tôi muốn mời quý công ty hợp tác lâu dài, hy vọng được hợp tác cùng quý đơn vị.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
 
 
 
Thương hiệu GODIN được sản xuất dưới dây chuyền CÔNG NGHỆ MỸ cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong ngành xây dựng. Các sản phẩm GODIN bao gồm: sơn xây dựng, phụ gia bê tông, sửa chữa và bảo vệ bê tông, củng cố kết cấu, trám khe hở, vết nứt và kết dính đàn hồi, bảo vệ thép, chống thấm, lớp phủ bảo vệ sàn, sàn mái và các sản phẩm kết dính công nghiệp.
 
VÌ SAO CHỌN SƠN GODIN?
 
ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM GODIN:
Sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, màu sắc phong phú, bền màu, độ phủ tuyệt vời, màng sơn dẻo, bám dính tốt, có tính đàn hồi, chống nấm, rêu mốc, ngăn ngừa vi khuẩn, màng sơn chịu chùi rửa cao.
 
Việc tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, Huy Chương Vaàng vaà Chứng nhận danh hiệu Haàng Việt Nam Chất Lượng Cao phuà hợp tiêu chuâÃn, Vinh danh Thương hiệu, SaÃn phâÃm vaà Dịch vụ Được Tin Duàng năm 2013, Giấy Chứng Nhận Hợp Quy do Viện VLXD cấp,… đã khẳng định Hãng sơn và chống thấm GODIN đề ra chính sách phù hợp và cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về công nghệ vật liệu phủ và hóa chất xây dựng của thị trường trong và ngoài nước.
 
 
Về nguyên liệu, Hãng GODIN áp dụng nguyên tắc kiệm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),...
 
 
CAM KẾT CHẤT LƯỢNGGIÁ CẢ CẠNH TRANH là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
 
 
GODIN Paint sẽ là nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm đáng tin cậy của quý khách với tiêu chí “BỀN VỮNG SẮC MÀU CHO MỌI CÔNG TRÌNH
 

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN

CÔNG TY SONGOD - HÃNG SƠN VÀ CHỐNG THẤM GODIN

Đối tác & Khách hàng

http://www.binhdaiphat.com/
https://godinpaint.com/