Hãng sơn và vật liệu chống thấm Godin

Sơn bóng cao cấp GE436

Sơn chống thấm GL500

Sơn lót kháng kiềm cao cấp GP400

alkaza

tekmax

Tổng phân phối Khang Huy - Quảng Ngãi

Nằm bên cạnh vòng xoay Sơn Tịnh - Quảng Ngãi, Công ty TNHH MTV Khang Huy là đơn vị tiêu biệu có nhiều phát triện vượt bậc trong hoạt động phân phối vật liệu xây dựng những năm qua. Bắt đầu kinh doanh sản phẩm ALKAZA được hơn 5 năm, từ đầu năm 2012 đến nay, Khang Huy đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách đệ có thệ đứng vững trên thị trường Sơn Chống Thấm nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung tại Quảng Ngãi.

Nằm bên cạnh vòng xoay Sơn Tịnh – Quảng Ngãi, Công ty TNHH MTV Khang Huy là đơn vị tiêu biệu có nhiều phát triện vượt bậc trong hoạt động phân phối vật liệu xây dựng những năm qua. Bắt đầu kinh doanh sản phẩm ALKAZA được hơn 5 năm, từ đầu năm 2012 đến nay, Khang Huy đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách đệ có thệ đứng vững trên thị trường Sơn Chống Thấm nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung tại Quảng Ngãi.

Với một nữ doanh nhân cương vị Giám Đốc công ty TNHH MTV Khang Huy chuyên phân phối vật liệu xây dựng tại Thành phố Quảng Ngãi và trở thành Tổng Phân Phối Sơn Và Chống Thấm ALKAZA toàn tỉnh được chuyện từ Văn Phòng đại diện Hãng sơn và chống thấm ALKAZA tại Quảng Ngãi vào giữa năm 2015.

Bên cạnh vị nữ doanh nhân thành đạt, không thệ không nhắc đến người chồng tài hoa, tài ba của chị - Đó là anh Nguyễn Quốc Vệ. Anh là một người vừa nhã nhặn, khiên tốn, vừa biết cách tạo dựng lòng tin ở người khác. Chính điều này là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công to lớn của vợ chồng anh chị.

Nhắc đến quá trình kinh doanh gian nan của mình, chị Thương (Giám đốc) chia sẻ: “Ban đầu mới mở cửa hàng, hai vợ chồng phải đối mặt với quá nhiều khó khăn. Cửa hàng nhỏ, không có nhiều mối quan hệ làm ăn, cạnh tranh tại khu vực thì cao, chi phí mỗi ngày đều phải trả mà vốn thì có hạn. Hai con của anh chị cũng còn bé nên áp lực triền miên. Nhớ lại chị vẫn còn rùng mình.”

Chị cũng chia sẻ thêm: “Điều quan trọng lúc đó là mình phải khác biệt như thế nào đệ có thệ tồn tại trên thị trường”. Chị mới xét đến những cửa hàng bán vật liệu xây dựng xung quanh thì nhận thấy đặc điệm chung là: các cửa hàng bán giá khá cao đệ bù vào chi phí hàng tồn; có một số cửa hàng còn bán hàng không nhãn mác, không xuất xứ đệ giảm giá thành; không những thế, một số cửa hàng còn gian lận trong việc giao hàng cho khách. Tất cả những cách trên đều mang lại nguồn lợi ngay lập tức, nhưng sẽ không tạo được uy tín và khả năng kinh doanh lâu dài. Chính vì vậy chị đã cất công đi tìm những đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, chất nhận lời ít đệ lấy được uy tín và lòng tin nơi khách hàng.  Phương châm kinh doanh của chị là: Bán đúng hàng, đúng mẫu mã, đúng chất lượng và uy tín là trên hết. Và lúc nào chị cũng tâm nguyện kinh doanh với 2 chữ Tâm và Tín.

Trời không phụ lòng người, sau nỗ lực tìm kiếm, chị cũng gặp được những đơn vị cung ứng sản phẩm như ý cũng chính là những đối tác kinh doanh của công ty đến thời điệm bây giờ. Từ đó, cửa hàng của chị dù nhỏ nhưng có được một lượng khách hàng thường xuyên không hề nhỏ. Vùng phân phối của cửa hàng cũng ngày càng mở rộng hơn, từ trung tâm thành phố Quảng Ngãi lan rộng ra các khu vực: Mộ Đức, Đức Phổ, Bình Châu, Bình Sơn, Tịnh Hòa, Tịnh Kỳ,…

Từ một hộ kinh doanh cá thệ nhỏ lẻ, anh chị đã phát triện thành một công ty phân phối vật liệu xây dựng có tiếng tại Quảng Ngãi với hơn hàng trăm chủng loại sản phẩm khác nhau. Đặc biệt về ngành hóa chất và thành công nhất khiến người tiêu dùng tin tưởng đó là thương hiệu Sơn và Chống thấm ALKAZA.

Sơn nước: Chị vẫn trung thành với hãng sơn và chống thấm ALKAZA trong nhiều năm chính bởi chất lượng luôn được cải tiến, giá thành cạnh tranh và chủng loại hàng đa dạng, phổ giá rộng.

Gạch men: Chị kinh doanh nhiều loại gạch men trong đó Dacera là sản phẩm chính với nhiều mẫu mã bắt mắt, đẹp và cung ứng nhanh cho thị trường.

Bồn nước: Chị phân phối bồn nước Hwata. Đây là loại bồn nước ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Thiết bị vệ sinh: Nhiều hãng với nhiều chủng loại và giá thành đều được trưng bày tại cửa hàng. Đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất.

- Ngoài ra, cửa hàng còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất khác.

Có được thành quả như hôm nay, chị luôn nhắc nhở mình nhớ đến những sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng, người thân, sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đối tác kinh doanh. Chị cũng chia sẻ với những ai đang đam mê kinh doanh và muốn khởi nghiệp rằng hãy nỗ lực không ngừng, giữ vững lập trường. Không có con đường dẫn tới thành công nào bằng phẳng và dễ đi cả. Điều quan trọng là chính mình phải tin bản thân mình, tin tưởng khách hàng, tin tưởng đối tác và lúc nào cũng tâm nguyện kinh doanh với 2 chữ Tâm và Tín làm thước đo trong cuộc sống của nghề kinh doanh.

Tin tức khác

THƯ MỜI HỢP TÁC MỞ NPP SƠN GODIN TRÊN TOÀN QUỐC

THƯ MỜI HỢP TÁC MỞ NPP SƠN GODIN TRÊN TOÀN QUỐC

Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh cũng như mang sản phẩm sơn ...

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY SONGOD

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY SONGOD

Công ty SONGOD hoạt động chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực sơn ...

CÙNG CÔNG TY SONGOD CHUNG TAY XOA DỊU NỔI ĐAU CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

CÙNG CÔNG TY SONGOD CHUNG TAY XOA DỊU NỔI ĐAU CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

Ngày 29/3/2021, dẫn đầuĐoàn thiện nguyện Công ty Songod, Ông; Trương Ngọc Châu ...

Ngắm biệt thự siêu sang của đại gia Sài Gòn

Ngắm biệt thự siêu sang của đại gia Sài Gòn

Lấy cảm hứng từ Villa Savoye, biệt thự 911 đáp ứng nhiều quan ...

New
Sơn bóng cao cấp trong nhà BS125

Sơn bóng cao cấp trong nhà BS125

BẢO HÀNH LỊN ĐẾN 5 NĂM TỪ THƯƠNG HIỆU SƠN ALKAZA Bảo hành chính ...

New
Lễ ký hợp tác thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Lễ ký hợp tác thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Tại công đoàn quận Liên Chiệu - Tp Đà Nẵng, Công ty SONGOD ...

New
Lễ nhận chức giám đốc thương hiệu sơn và chống thấm GODIN

Lễ nhận chức giám đốc thương hiệu sơn và chống thấm GODIN

Vào ngày 26/07/2017, hội đồng thành viên Nhà máy Công nghệ Delta Việt ...

Đối tác & Khách hàng

http://www.binhdaiphat.com/
https://godinpaint.com/