VỀ CHÚNG TÔI

Công ty SONGOD được thành lập năm 2010, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh: sơn trang trí, sơn chống thấm, sơn mỹ thuật, sơn sàn Epoxy, sơn thể thao, sơn giao thông, keo (dán gạch, vá tường, chít mạch) và các vật liệu hóa chất trong ngành xây dựng. Là một trong những đơn vị đại diện cung cấp hàng đầu tại thị trường Miền Trung và Tây Nguyên. Công ty SONGOD luôn nỗ lực không ngừng để thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng, hàng năm ra mắt các sản phẩm có chất lượng vượt trội, đúng tiêu chuẩn chất lượng…

Khẳng định thương hiệu, chất lượng của mình bằng chính những sản phẩm mình làm ra, SONGOD đã phấn đấu trở thành một trong những công ty mạnh về thi công và vững về chất lượng, đặc biệt thực hiện thi công trọn gói nhiều công trình, từ khâu phối màu, chọn vật tư, xử lý bề mặt đến thi công theo yêu cầu và bàn giao những ngôi nhà hiện đại, chất lượng và thẩm mỹ cao. Theo thời gian quy mô của chúng tôi càng ngày lớn mạnh, tên tuổi luôn được  khẳng định trong khu vực và vươn xa hơn trên mọi tầm cao. Trước sức ép cạnh tranh và áp lực biến động của thị trường, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, đặc biệt lấy cung cách phục vụ và chất lượng sản phẩm làm những tiêu chí hàng đầu, ”niềm tin của khách hàng là sự sống còn của SONGOD”. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy về: “Chất lượng – Giá cả hợp lý – Thái độ phục vụ tận tình – Thi công chuyên nghiệp”.

Với những thành tựu đã đạt được, SONGOD đang được đánh giá là một trong những Công ty, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập vươn lên tầm khu vực và thế giới. Với mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn cao và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Công ty Songod xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ hết mình cho sản phẩm của chúng tôi!

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị cung ứng sản phẩm sơn và chống thấm hàng đầu Việt Nam và nổ lực cung cấp cho khách hàng mức giá thấp nhất với chất lượng tốt nhất có thể.

SỨ MỆNH

Giúp người tiêu dùng ứng dụng các sản phẩm sơn trang trí, vật liệu chống thấm đúng quy trình chuẩn để bảo vệ công trình luôn bền đẹp và hướng đến sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.